5 thiết kế hộp bao bì thú vị cho mùa lễ hội

Ngày 25-10-2022 Lượt xem 327

Hãy bắt đầu mùa lễ hội này với cảm hứng đóng gói từ những chiếc hộp giấy thương hiệu này, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai nhìn thấy!

Mùa lễ hội bận rộn hơn bao giờ hết với việc quây quần bên gia đình và để có một mùa lễ hội hoàn hảo hơn, đừng quên những món quà! Các gia đình đang mua và gửi quà cho nhau và đóng gói là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc tặng quà. Bao bì cho Giáng sinh và các ngày lễ mùa đông khác có thể tràn ngập với rất nhiều lựa chọn và ý tưởng, đặc biệt là đối với các hộp giấy. Không cần lo lắng! Dưới đây là một số nguồn cảm hứng về bao bì sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời trước kỳ các kỳ lễ hội.

1 - Bao bì màu Giáng sinh cổ điển

bao bì giáng sinh

Màu đỏ là màu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí người ta khi nghĩ đến Giáng sinh. Những chiếc hộp cứng và gấp màu đỏ cổ điển này chắc chắn sẽ rất bắt mắt. Các hộp carton gấp cao và hẹp là những vật dụng tuyệt vời để chứa đồ như kem dưỡng da tay, nước hoa, nước hoa, hoặc đồ trang điểm.

bao bì giáng sinh

Bộ bao bì dành cho ngày lễ này cũng bao gồm một chút nét hiện đại với nghệ thuật đường trắng sạch để hoàn thiện giao diện. Thiết kế chữ và đồ họa là cách để thu hút sự chú ý vào hộp của bạn. Thêm một lót giấy bên ngoài sẽ thêm một chi tiết phân biệt và để lại cho khách hàng lưu nhớ tên thương của bạn ngay cả sau khi sản phẩm đã được sử dụng .

2 - Bao bì sang trọng cho mùa lễ

bao bì giáng sinh sang trọng

Những hộp cứng màu xám này hoàn hảo cho một bao bì tinh tế nhưng vui nhộn. Những chiếc hộp rộng và phẳng này chứa những miếng sô cô la nhỏ hoặc bất kỳ đồ ngọt nào khác một cách gọn gàng.

bao bì giáng sinh
Thêm hộp giấy trong, như đã thấy trong bao bì ở trên, là một cách tuyệt vời để tách các phần khác nhau bên trong hộp. Nó giúp khách hàng điều hướng và đảm bảo dễ dàng lựa chọn. Màu xám nhạt và màu đồng là một sự khác biệt lớn so với màu đỏ và xanh lá cây truyền thống. Nó nổi bật so với phần còn lại và hiện đại hóa việc tặng quà ngày lễ. Các mô hình lễ hội hay thay đổi là một cái gật đầu nhẹ nhàng cho những ngày lễ mà không quá ồn ào.

3 - Bao bì kể chuyện

bao bì giáng sinh

Một trong những xu hướng bao bì hàng đầu của năm 2020 là bao bì kể một câu chuyện. Ai không yêu một câu chuyện? Những chiếc hộp gấp cao, kích thước vừa phải với màu sắc rực rỡ này kể câu chuyện về Giáng sinh bên gia đình và những người thân yêu. Nó có liên quan và mang lại những kỷ niệm vui vẻ trong những ngày nghỉ. Chúng mang lại cảm giác lễ hội và tận dụng tất cả các mặt của hộp với cửa sổ ở mỗi bên, rất đẹp cho những người chú ý đến các chi tiết nhỏ. Mỗi gói có một màu cơ bản khác với các gói còn lại nhưng được thống nhất với cùng một phong cách nghệ thuật.

4 - Bao bì đơn giản và tinh tế

bao bì giáng sinh

Đối với một món quà cầu kỳ cho một ai đó đặc biệt, một hộp cứng màu, cao hơn là cách phù hợp. Những chiếc hộp nhỏ hơn rất thích hợp để tặng đồ trang sức và đồng hồ. Những chiếc lớn hơn có thể đựng được vô số món đồ như áo len, khăn quàng cổ và tất.

bao bì giáng sinh

Thêm chữ thiết kế cho mỗi hộp sẽ tạo cho nó một nét đặc biệt và độc đáo. Thắt một chiếc nơ có màu tương phản giúp bao bì lại với nhau và giữ được vẻ ngoài thú vị.

5 - Bao bì handmade

bao bì giáng sinh

Những hộp bưu phẩm này mang lại cảm giác tự làm và chân thực. Hộp kraft đơn giản nhấn mạnh tính thiết thực và dễ chào đón. Hộp thư rất tốt cho việc đóng gói đăng ký và mang lại cho khách hàng trải nghiệm mở hộp tuyệt vời, đây là một điểm cộng cho mùa lễ. Thêm giấy lụa hoặc giấy vụn sẽ lấp đầy không gian trong hộp bưu phẩm và thu hút ánh nhìn về phía sản phẩm. Hình dán đơn giản trên phần mở đầu là một tính năng thú vị cho biết ngày lễ. Nhãn dán tùy chỉnh là một cách dễ dàng để chuyển đổi bao bì cho mỗi mùa mà không cần phải thay đổi hộp thực tế.

Bây giờ bạn đã thấy một số ý tường bao bì đầy cảm hứng cho những ngày lễ, bạn đã sẵn sàng để phát triển ý tưởng sáng tạo của riêng mình cho bao của bạn chưa?!
 

wiget Chat Zalo Messenger Chat