Ưu Điểm Của Bao Bì Giấy

Ngày 16-11-2022 Lượt xem 249

Ngày nay, có nhiều lý do khiến bao bì giấy được sử dụng và chấp nhận rộng rãi hơn so với hộp nhựa.

Bao bì giấy là vật liệu có thể tái tạo, tái chế và phân hủy tự nhiên, nó cũng có thể tăng thêm giá trị cho bao bì với vẻ ngoài “tự nhiên” trong một thị trường tiêu dùng ngày càng có ý thức về môi trường. Về mặt hấp dẫn trên kệ, giấy cũng cung cấp một chất nền in ấn tuyệt vời với tiềm năng cho đồ họa chất lượng cao để truyền đạt hiệu quả các giá trị thương hiệu (và thông tin xác thực về tính bền vững

Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết một số lợi ích vượt trội mà loại bao bì này mang lại cho cả người dùng cuối và môi trường:

Có thể phân hủy sinh học, tái sử dụng và tái chế

Hộp đựng giấy được làm từ các nguồn tài nguyên có thể tái tạo như giấy và bìa cung cấp thông tin xác thực về tính bền vững môi trường khác biệt. Giống như gỗ, nguyên liệu thô có thể được lấy từ các khu rừng được quản lý bền vững và có thể dễ dàng tái chế và theo tiêu chuẩn là có thể phân hủy sinh học.

bao bì tái chế

Đa dụng

Bao bì giấy có thể được tái sử dụng thành nhiều thứ, chẳng hạn như giấy gói, bìa sợi và bao tải giấy. Không giống như giấy, túi nhựa chỉ có thể được tái chế thành nhiều túi nhựa hơn. Bên cạnh đó, túi giấy cải tiến cho phép giữ thực phẩm khô trên kệ, bảo vệ cả thực phẩm và kệ.

Với việc phát triển rộng rãi chai giấy cho đồ uống có ga và thậm chí cả sữa, các vật liệu rào cản dựa trên sinh học cuối cùng có thể thay thế nhựa trong nhiều ứng dụng.

bao bì đa dụng

Thùng carton chất lượng giá rẻ tại Hải Phòng

Giấy tấm carton 3-5-7 lớp 

Sự hấp dẫn của vẻ ngoài tự nhiên

Người tiêu dùng có nhiều khả năng mua các nhãn hiệu hữu cơ, cao cấp hơn nếu bao bì “trông tự nhiên”. Bao bì giấy được định vị mạnh mẽ về mặt này, tạo ra một cái nhìn và cảm nhận liên quan một cách có ý thức (hoặc vô thức) với cây cối và rừng trong tâm trí của người mua sắm bận rộn.

Đối với hai phần ba người tiêu dùng, bao bì giấy và carton làm cho sản phẩm hấp dẫn hơn so với các vật liệu đóng gói khác.

bao bì tự nhiên

Bền và thời trang

Túi giấy thân thiện với môi trường và chắc chắn. Đặc biệt, hộp các tông có thể chịu tải nặng và đứng thẳng. Bao bì giấy cao cấp cũng sẽ giữ cho nội dung luôn mới. Giấy có thể giữ lại hương vị trong khi vẫn tránh được côn trùng gây hại, vì vậy đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho những thứ như bột mì và gia vị cần được niêm phong kỹ lưỡng.

bao bì trái cây

Bao bì giấy mang lại sự thuận tiện cũng như khả năng hiển thị cho các thương hiệu. Bên cạnh đó, lợi thế của nó bao gồm sự dễ dàng mà các sản phẩm có thể giới thiệu bao bì và đồ họa đặc biệt của chúng để kể câu chuyện của một thương hiệu, khả năng bảo vệ sản phẩm ưu việt của nó và thực tế là nó rất dễ xếp chồng lên nhau.

bao bì thời trang

Hộp giấy tạo trải nghiệm người dùng của riêng họ

Một trong những xu hướng truyền thông xã hội nóng hơn gần đây là video mở hộp, trong đó người tiêu dùng tự quay cảnh họ mở hộp một sản phẩm mới và chia sẻ điều ngạc nhiên. Những video này đã thu hút hàng tỷ lượt xem mỗi năm.

bao bì trải nghiệm mở nắp

Bao bì và trải nghiệm mở hộp có thể mang lại lợi ích cho bán hàng trực tuyến, thay thế một số “điểm tiếp xúc” mà người tiêu dùng có khi mua sắm tại các cửa hàng truyền thống. Trải nghiệm mở hộp đáng nhớ có thể giúp thay thế những cảm xúc tốt đẹp và thúc đẩy doanh số bán hàng đi kèm với trải nghiệm mua sắm tích cực tại cửa hàng.

 

Bao Bì Việt Long Cung Cấp Bao Bì Giấy Chất Lượng Mà Bạn Cần

Tại Bao Bì Việt Long, mục tiêu của chúng tôi là cố gắng cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Hộp đựng giấy của chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất bao bì chức năng nổi bật giữa đám đông trong khi vẫn giữ được độ tươi của sản phẩm với giá cả phải chăng.

Bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi thông tin liên hệ của bạn tại vietlongpack@gmail.com và đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

wiget Chat Zalo Messenger Chat