Ý tưởng trang trí Giáng sinh từ bìa giấy carton

Ngày 29-10-2022 Lượt xem 376

Giáng sinh tràn ngập ánh sáng và các món đồ trang trí thú vị. Đó là thời gian dành cho tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Tháng 12,  sắp đến Giáng sinh, đây là thời điểm để bạn thỏa sức sáng tạo với những món đồ trang trí. Đặt mua cây Giáng sinh của bạn và các đồ trang trí khác với việc làm đồ thủ công Giáng sinh bằng bìa carton để trang trí ngôi nhà. Đây là thời điểm hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách làm cây thông Noel với phong cách trang trí nhà cửa của bạn. Mang đến cho ngôi nhà của bạn không khí Noel bằng việc tự làm những đồ trang trí Giáng sinh bằng bìa carton.

 

Trang trí nhà Giáng sinh với đồ thủ công bằng bìa carton
Trang trí nhà của bạn cho Giáng sinh chỉ bằng cách sử dụng bìa carton! Giáng sinh là thời gian cho niềm vui, niềm vui và sự sáng tạo. Trang trí nhà và cây của bạn trong Giáng sinh này với đồ thủ công Giáng sinh bằng bìa carton để trang trí nội thất. Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời và đơn giản để trang trí trong dịp Giáng sinh này.

1. Cây thông Noel bìa carton

cây thông noel

Làm cây thông Noel chỉ bằng bìa carton! Để trang trí, bạn có thể chỉ cần dán đèn và đồ trang sức lên đó. Thế là đã có một Giáng sinh đặc biệt với một cây thông Noel bằng bìa carton.

2. Cây thông Noel bằng nhựa xoắn ốc

cây thông noel
Đây là một thiết kế tuyệt vời cho một cây thông Noel. Chỉ cần buộc dây ruy băng và treo những quả bóng dọc theo cạnh của nó là bạn đã có một cây thông Noel trang nhã và độc đáo cho mùa Giáng sinh này.

3. Ống khói và lò sưởi bằng bìa carton

lò sưởi noel
Làm một lò sưởi và ống khói bằng bìa carton để trang trí cho Giáng sinh này. Đặt cây thông Noel của bạn ở một bên của lò sưởi bằng bìa cứng và những món quà Giáng sinh của bạn xung quanh nó.

4. Lò sưởi Giáng sinh carton

lò sưởi carton
Làm cho cấu trúc lò sưởi bằng bìa carton. Sau đó sơn và thêm vào các chi tiết và trang trí trên. Sau đó rang trí lò sưởi của bạn với tất Giáng sinh.

5. Hộp quà carton

hộp quà giáng sinh
Giáng sinh là thời điểm để trao và đổi những món quà. Hãy làm hộp quà tuyệt vời bằng thùng carton! Hãy trang trí hộp quà bằng bìa carton của bạn và làm cho chúng trông thật bắt mắt nhé.

6. Bộ hộp quà xếp tháp

hộp quà giáng sinh
Làm một bộ hộp quà người tuyết! Sự thật- Cây tầm gửi là biểu tượng của tình yêu và tiếng cười. Hãy dành tặng những món quà Giáng sinh cho những người thân yêu của bạn với bộ hộp quà hình tháp đặc biệt này.

7. Lò sưởi đá bằng bìa carton

lò sưởi giáng sinh
Đây là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí Giáng sinh trong nhà của bạn. Làm cho cấu trúc bằng bìa cứng và sơn nó giống như một cái lò sưởi bằng đá. Ngoài ra, bạn có thể vẽ những ngọn lửa trong lò sưởi. Giữ các bản ghi bên cạnh nó để có hiệu lực.

8.Cây thông noel xếp chồng kim tự tháp

câu thông noel carton
Làm cho Giáng sinh của bạn trở nên đặc biệt với một cây thông Noel bằng bìa carton! Sự thật- Jingle Bells được viết cho Lễ Tạ ơn, không phải Giáng sinh! Làm cho cây thông Noel bằng bìa carton của bạn trông thật lộng lẫy với đồ trang trí và đèn truyền thống.

9. Những ngôi nhà Giáng sinh bằng bìa carton

nhà giáng sinh carton
Những ngôi nhà nhỏ được làm từ hộp carton và được bao quanh bởi đèn và lá cây linh sam là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí Giáng sinh.

Chào mừng Giáng sinh này theo một cách đặc biệt bằng cách sử dụng những ý tưởng trang trí này. Đây là một ngày lễ của tình yêu, sự cho đi và sự bên nhau và cũng là thời gian để thỏa sức sáng tạo, đặc biệt là với cây thông Noel. Hãy biến Giáng sinh năm nay trở nên lộng lẫy với những ý tưởng trang trí này!

Để biết thêm ý tưởng, hãy đọc các bài viết liên quan. Vui lòng truy cập lại trang web của chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy hay đừng quên chia sẻ nhé. Giáng sinh vui vẻ!

Nếu bạn chưa có hộp carton, thùng carton, tấm bìa carton để làm, hãy liên hệ ngay tới Bao Bì Việt Long để đặt hàng nhé!
 

wiget Chat Zalo Messenger Chat